วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ฮือฮา! พบ UFO โผล่กลางรายการทีวีสดๆที่อังกฤษ-สนามบินจีน (มีคลิป)

เหลือเชื่อ! พบยูเอฟโอปรากฏตัวกลางรายการโทรทัศน์ของอังกฤษขณะที่ "ทอม วัตสัน" นักการเมืองคนดังกำลังให้สัมภาษณ์ และยังพบยูเอฟโอบินเหนือรันเวย์ของสนามบินนานาชาติในเมือง"จุงกิง"ของจีนเป็นเหตุให้ทางการจีนต้องสั่งปิดสนามบินชั่วคราว
ขณะที่นักวิทยาศาสตร์ขององค์การนาซาออกโรงเตือนให้หลีกเลี่ยงการติดต่อกับพวกต่างดาว


เพราะผู้มาเยือนจากนอกโลกอาจเห็นมนุษย์เป็นเพียงอาหาร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 ส.ค. ว่า มีผู้พบเห็นจานบินของมนุษย์ต่างดาว หรือ "ยูเอฟโอ" บินผ่านที่ด้านหลังของนายทอม วัตสัน สมาชิกรัฐสภาชื่อดังของอังกฤษ ในขณะที่เขากำลังให้สัมภาษณ์กลางรายการโทรทัศน์ของสถานี "Channel 4 "

รายงานข่าวระบุว่า นักการเมืองคนดังจากพรรคแรงงาน วัย 44 ปี ซึ่งมีชื่อจริงว่า โธมัส แอนโธนี วัตสัน รายนี้ กำลังให้สัมภาษณ์ในรายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ช่อง 4 ของอังกฤษเกี่ยวกับบทบาทของรัฐสภาเมืองผู้ดีต่อกรณีแฮ็กข้อมูลโทรศัพท์สุดอื้อฉาวของหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ "นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ " แต่ในระหว่างนั้น ได้มีวัตถุประหลาดปรากฏตัวขึ้นเหนือท้องฟ้าที่เป็นฉากด้านหลังและบินผ่านศีรษะของวัตสันไปอย่างรวดเร็ว

จากนั้นไม่นาน ทางสถานีได้รับการติดต่อจากผู้ชมทางบ้านจำนวนหนึ่งที่สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติดังกล่าวที่มีการเคลื่อนตัวจากด้านบนลงสู่ด้านล่างอย่างรวดเร็ว โดยผู้ชมหลายคนปักใจเชื่อว่าสิ่งที่พวกเขาเห็น คือ จานบินของผู้มาเยือนจากนอกโลกอย่างแน่นอน แม้จะมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า สิ่งที่บินผ่านศีรษะของนักการเมืองคนดังจากเวสต์ บรอมวิช อีสต์รายนี้อาจเป็นนกหรือเครื่องบิน

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่าเกิดเหตุจานบินของมนุษย์ต่างดาวบุกสนามบินนานาชาติเจียงเป่ยในเมืองฉงชิ่ง หรือ "จุงกิง"ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีนเช่นกันเมื่อช่วงบ่ายวันพุธ (17) ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศของทางการจีนต้องสั่งปิดสนามบินดังกล่าวและประกาศให้เครื่องบินโดยสารหลายเที่ยวไปลงจอดที่สนามบินแห่งอื่นที่อยู่ใกล้เคียงแทน เนื่องจากยูเอฟโอลำที่มาปรากฏตัวนั้นบินวนอยู่เหนือรันเวย์นานกว่า 50 นาที ถือเป็นเหตุการณ์ยูเอฟโอบุกสนามบินจีนเป็นครั้งที่ 2 หลังจากเมื่อเดือนก.ค.ปีที่แล้ว เคยเกิดเหตุการณ์แบบเดียวกันที่สนามบินเมืองหังโจวทางภาคตะวันออกของประเทศมาแล้วเช่นกัน

การปรากฏตัวของยูเอฟโอทั้ง 2 เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับที่ชอว์น โดมากัล-โกลด์แมน นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังจากสำนักงานบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐฯ หรือองค์การนาซา พร้อมทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย สเตทของสหรัฐฯ ออกมาเตือนว่า มนุษยชาติอาจพบกับหายนะครั้งใหญ่จากการมาเยือนของสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกที่อาจมองมนุษย์เป็นเพียงอาหาร, เป็นทาส หรือเป็นศัตรูด้านอารยธรรม รวมถึง มีความเป็นไปได้ที่ ผู้มาเยือนเหล่านี้อาจนำเชื้อโรคร้ายมาแพร่บนโลกทำให้ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก

ทีมวิจัยของโกลด์แมนยังเตือนว่า มนุษย์ควรหลีกเลี่ยงการติดต่อกับสิ่งมีชีวตนอกโลก และควรหลีกเลี่ยงการส่งข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ออกไปในอวกาศเพราะข้อมูลเหล่านี้อาจนำมาซึ่งมหันตภัยที่คาดไม่ถึงต่อทุกชีวิตบนโลก.
Is it a bird, a plane or a UFO behind Tom Watson?


ที่มา : www.thairath.co.th