วันพุธที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2553

มาช่า ขี้เกียจตอบ เหมือนโดนจี้ให้เลิก กฤษณ์ ทั้งที่ห่างเพราะงานเยอะ...

ดารานักร้องสาว มาช่า วัฒนพานิช กล่าวถึงข่าวลือที่โหมไม่เลิก ว่า เลิกกับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ แล้ว โดยยืนยันว่า ถ้าเลิกจะบอกเอง

“ไม่อยากจะมาตอบคำถามพวกนี้แล้ว บอกไปหลายครั้งแล้วว่าถ้าเกิดปัญหาจริงๆ ก็น่าจะได้รู้เอง และช่าคงบอกเอง แต่ตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไร เพียงแค่ช่วงนี้ทั้งช่าและกฤษณ์ต่างมีงานเยอะด้วยกันทั้งคู่ ยอมรับว่าช่วงนี้ห่างๆ กันพอควร ช่าเองก็มีทั้งงานเป็นผู้ดำเนินรายการ ในรายการ THE ACTING QUEEN ล้านฝันสนั่นจอ ไหนจะงานเพลง-หนังอีก”

“แต่ตอนนี้ก็ถือว่าปกติดี เอาเป็นว่าถ้าเกิดปัญหาหรือทีอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นในวันข้างหน้า จะค่อยๆ บอกเอง ซึ่งช่าเองก็ไม่คิดว่าจะมีอะไรเห็นนักข่าวถามกันบ่อยและถามทุกครั้งที่ถูก สัมภาษณ์ อย่างที่บอกถ้าเกิดมีอะไรเกิดขึ้น รักกัน เลิกกันเดี๋ยวก็ได้รู้กันเอง”

เมื่อถามว่า ตอนแถลงข่าวละครเวที “หงส์เหนือมังกร” ไม่ยอมตอบเรื่องความรัก มาช่ากล่าวว่า ไม่หรอกค่ะ ตอนแถลงข่าวหงส์เหนือมังกร เราน่าจะให้เกียรติพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) มากกว่า จริงๆ ช่าเคยเล่นเรื่องนี้ ถือเป็นตัวแรกที่ได้รางวัลจากเรื่องนี้ด้วย(ยิ้ม) แทนที่คำถามจะถามว่ารู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้ทีได้รางวัล กลับกลายเป็นว่าเจอคำถามเลิกกันหรือยัง และคำถามที่ว่าช่าถูกรถชนตาย ซึ่งวันนั้นงง ว่าทำไมเจอคำถามแบบนี้

เมื่อให้ยืนยันว่ายังคบหากันเหมือนเดิม ดาราสาวกล่าวว่า “เราก็เป็น เพื่อนรัก เป็นคนรักกัน แต่ว่าถามว่าห่างมั้ยก็ยอมรับว่าห่างกันช่วงนี้ แต่ห่างกันไม่ได้เกลียดกัน หรือมีปัญหาทะเลาะกัน เราก็ปกติแค่ห่างกันเพราะงานมากขึ้นแต่การห่างกันในครั้งนี้ไม่ได้หมายความว่า มีอะไรที่เลวร้ายอะไรกัน ดูเหมือนว่านักข่าวพยายามทำให้เลิกกันไงไม่รู้(หัวเราะ) พยายามอธิบายหลายครั้งแล้วนะ ว่าถ้าเกิดมีอะไรเดี๋ยวบอกให้ฟังเองค่ะ”

ข่าวจาก:ข่าวสด