วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

'เอ๊ะ-เจมส์' แต่งชาตินี้ชัวร์

รองานแต่ละคนลงตัวก่อน

ปล่อยให้แฟนสาว เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาติวรศิลป์ ฉายเดี่ยวออกงานมานาน แถมยังเลื่อนแพลนวิวาห์ไปแบบไม่มีกำหนด ด้านหวานใจ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ก็มีข่าวควงสาวอื่นบ้างล่ะ เป็นเกย์ไปแล้วบ้างล่ะ ล่าสุดเจมส์มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในงานเปิดร้านอาหารเกาหลี “ทูดาริ” ซอยทองหล่อ 13 ของหวานใจ เอ๊ะ-ศศิกานต์ งานนี้ทั้งคู่เลยเปิดใจให้สัมภาษณ์พร้อมกันเป็นครั้งแรกหลังจากที่ไม่ได้ออกงานด้วยกันมานาน

เอ๊ะ กล่าวว่า “ทูดาริเป็นแบรนด์อาหารเกาหลีที่ประสบความสำเร็จมา 25 ปี ที่เกาหลีมีมากกว่า 2,000 สาขา ซึ่งเรามั่นใจในทุกอย่างของเขา จึงเป็นการร่วมทุนกันระหว่างบริษัทของครอบครัวเอ๊ะกับบริษัทเจ้าของ ทู
ดาริ” ที่เปิดร้านอาหารเกาหลีเพราะชื่นชอบเป็นการส่วนตัวหรือเปล่า? “จริง ๆ แล้วเอ๊ะเป็นคนไม่ชอบทานอาหารเกาหลีแต่หลังจากที่เราได้ไปทานอาหารที่ทูดาริก็มีเมนูหลากหลายกว่าร้านอาหารเกาหลีทั่วไป” ...ลงทุนกี่หลัก... “ทุนจดทะเบียน 20 ล้าน ก็ครึ่ง ๆ ระหว่างไทยกับเกาหลี เอ๊ะมองว่าตรงนี้เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพและยั่งยืน สามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง แล้วโปรเจคท์ที่มองกันไว้ทางเกาหลีเขาต้องการให้ 10 ปี ต้องมี 1,000 สาขา อันนี้เป็นภารกิจที่ต้องทำ ช่วงนี้อาจต้องชะลองานในวงการเพื่อลุยธุรกิจตัวนี้อย่างเต็มที่” ล่าสุดมีข่าวว่าที่ไม่แต่งงานกันสักที เพราะเจมส์ซุกกิ๊ก? “เรื่องนี้เอ๊ะไม่ซีเรียสนะ เฉย ๆ อย่างที่บอกถ้าเราไม่ไว้ใจกันก็คงคบกันมานานถึง 12 ปีไม่ได้ เอ๊ะเชื่อใจคนที่อยู่ข้าง ๆ เอ๊ะ เราให้อิสรภาพในการใช้ชีวิตของเขา คนเรามีได้ทั้งเพื่อนหญิงและเพื่อนชาย และตลอดเวลาที่คบเขาไม่เคยทำให้เราเสียน้ำตาเรื่องผู้หญิง เรื่องแต่งงานต้องรอให้เราพร้อมจริง ๆ แต่เราขอทำงานไปก่อน ไม่ได้บอกจะเลื่อนไปเรื่อย ๆ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ แต่แต่งชาตินี้แน่นอน”

เจมส์ เผยว่า “เรื่องที่บอกว่าผมมีกิ๊กเป็นนักศึกษานั้น ไม่มีหรอก ผมไม่รู้ว่าข่าวนี้มาได้ยังไง เวลาผมเล่นละครแนวไหนจะมีข่าวแบบนั้นออกมาทุกที อย่างพอเล่นละครเวทีเป็นกะเทย ก็มีข่าวว่าเป็นเกย์ เล่นบทหนุ่มเจ้าชู้ก็มีข่าวว่าซุก นศ.ก็ไม่จริง คงเป็นเพราะช่วงเล่นละครเวที ผมไปเช่าคอนโดมิเนียมอยู่แถวรัชดาภิเษกมั้ง ตรงนั้นอาจเป็นที่มาของข่าวลือ พอมีข่าวผมก็เป็นคนโทรฯไปบอกเขาเอง เราค่อนข้างรู้ไส้รู้พุงกันหมดว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับชีวิตบ้าง มีอะไรผมจะบอกเขาตลอด การที่เขาไม่ตามผมให้ความรู้สึกวางใจทำให้เรารู้สึกได้รับเกียรตินั้น และก็จะไม่ทำสิ่งที่มันไม่ดี” ...ตอนนี้ยังเช่าคอนโดแถวนั้นอยู่มั้ย... “ไม่แล้วครับ จะอยู่แค่ช่วงมีละครเวที” มีแพลนวิวาห์หรือยัง? “ยังไม่มีอะไรเป็นกำหนดการแน่นอน เรายังไม่ได้เตรียมการอะไรมาก ต้องรอดูว่าพร้อมเมื่อไหร่”.
ที่มา เดลินิวส์