วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2553

เจ้าพ่อหนังสือ'เพลย์บอย'วัยดึกประกาศหมั้นสาววัย24

เจ้าพ่อหนังสือ'เพลย์บอย'วัยดึกประกาศหมั้นสาววัย24
ผู้ก่อตั้งนิตยสาร “เพลย์บอย” ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ อายุ 84 ปี ประกาศหมั้นสาววัย 24 เมื่อวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา

วันนี้ 27 ธ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ผู้ก่อตั้งนิตยสาร “เพลย์บอย” ซึ่งปัจจุบันอยู่ในวัย 84 ปี ระบุในข้อความที่เขาโพสต์ขึ้นทวิตเตอร์เมื่อวันเสาร์(25)ว่า เขากำลังจะแต่งงานเป็นครั้งที่สาม โดยที่เขากับแฟนสาวของเขา คือ คริสตอล แฮร์ริส วัย 24 ปี ได้หมั่นกันเรียบร้อยแล้วเมื่อวันศุกร์(24)ที่ผ่านมา

“ตอนที่ผมมอบแหวนให้แก่คริสตอลนั้น เธอน้ำหูน้ำตาไหลอย่างกลั่นไม่อยู่ นี่เป็นสุดสัปดาห์เทศกาลคริสต์มาสที่ผมมีความสุขที่สุดเท่าที่ผมจำได้ทีเดียว” เฮฟเนอร์ระบุในขัอความที่เขาทวีต ทั้งนี้ คริสตอล แฮร์รัส เคยเป็น “เพลย์บอย เพลย์เมต ออฟ เดอะ มันธ์” (นั่นคือเป็นนางแบบเปลือยในหน้าคู่กลางเล่ม ของนิตยสารเพลย์บอย) ฉบับประจำเดือนธันวาคม 2009

เฮฟเนอร์ ซึ่งก่อตั้งนิตยสารชื่อดังฉบับนี้ในปี 1953 เคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง โดยเขาได้หย่าขาดจาก มิลเดรด วิลเลียมส์ ภรรยาคนแรกในปี 1959 และหย่ากับ คิมเบอร์ลีย์ คอนแรด ภรรยาคนที่สองของเขาเมื่อต้นปีนี้เอง บุรุษผู้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในชื่อเล่นว่า “เฮฟ” ผู้นี้ มีชื่อเสียงโด่งดังจากการเรียกร้องเสรีภาพทางเพศ และสิทธิพลเมือง โดยนิตยสารเพลย์บอยนอกจากเลื่องลือในเรื่องภาพเปลือยของสาวๆ แล้ว ยังตีพิมพ์เรื่องจำนวนมากที่เป็นการท้าทายสงครามเวียดนาม และ ลัทธิแมคคาร์ธี อีกทั้งยังหนุนหลังสิทธิของชาวรักร่วมเพศ และการรณรงค์ให้การเสพกัญชาเป็นสิ่งถูกกฎหมาย

ที่มา เดลินิวส์