วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2553

มาช่าแฉเหตุเตียงหัก

เงิน6ล้าน 'กฤษณ์'ยืมยังไม่คืน ฮึ่มถ้าไม่เคลียร์เจอฟ้องแน่ เผยเรื่องหญิงอื่นเรื่องเล็ก

"มาช่าม่ายสาวทรงเครื่อง ยอมเปิดใจ เตียงหักอีกครั้ง หลังใช้ชีวิตคู่กับ "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" ดารารุ่นน้องมานาน 4 ปี เผยตอนแรกหวังแยกกันอยู่สักพัก แต่ตอนนี้ทนไม่ไหวแล้ว ลั่นพร้อมเปิดศึก ไม่เคยกลัวคำขู่ของอีกฝ่าย ที่จะแฉกลับคืน หากพูดเรื่อง “ผู้หญิง-เงิน” ย้ำชีวิตในวงการบันเทิงผ่านมรสุมมานับไม่ถ้วน ระบุประเด็นใหญ่ เรื่องติดค้างเงินอีก 5-6 ล้านบาท หากอาทิตย์หน้าไม่คืน คงต้องพึ่งพาทนายความแน่นอน

หลังจากมีกระแสข่าวชีวิตรักของศิลปินดังในวงการบันเทิง ได้ปิดฉากลงอีกคู่ ระหว่าง “มาช่า วัฒนพานิช” ศิลปินม่ายสาวพราวเสน่ห์ กับดาราหนุ่มและพิธีกร “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” อย่างไรก็ดีทั้งสองคนยังไม่มีใครได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลนี้ อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวบันเทิงเดลินิวส์ พยายามติดต่อสัมภาษณ์ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงดังกล่าว โดย “มาช่า” ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า ขณะนี้ยังเก็บตัวอยู่ที่บ้านพักเนื่องจากไม่ค่อยสบาย ส่วนเรื่องปัญหาชีวิตรักนั้นตอนแรกตั้งใจว่าแยกกันอยู่สักระยะแต่ตอนนี้คงไม่ใช่แล้ว

ศิลปินม่ายสาวทรงเครื่อง ยอมเปิดใจถึงการตัดสินใจเลิกรากันว่า เนื่องจาก “ช่า” ได้มารู้ความจริงทุกอย่างจากคนใกล้ชิดของเขา บอกตรง ๆ ว่า “ช่า” ไม่ไหวแล้ว ที่ผ่านมาได้ยินคนอื่นพูด แต่ไม่ได้สนใจเพราะเชื่อใจกันมาตลอด รู้เขาคบผู้หญิงหลายคนมากแต่เรื่องผู้หญิงไม่ใช่ประเด็นใหญ่ที่เลิกกัน ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามทันทีว่า แล้วเรื่องอะไรที่เป็นประเด็นใหญ่ “มาช่า” ได้เงียบเสียงไปสักครู่ใหญ่ ก่อนตอบว่า เรื่องเงิน ที่เขายืมช่าไป ตอนแรก 8 ล้านบาทก็คืนกลับมาให้บางส่วน ตอนนี้เหลืออีกประมาณ 5-6 ล้าน ซึ่งบอกว่าอาทิตย์หน้าจะคืนที่เหลือให้

เมื่อถามว่าสมมุติถ้าเขาไม่คืนเงินที่เหลือให้จะทำเช่นไร “มาช่า” ตอบว่า คงต้องมีทนาย เพราะมีหลักฐานเอกสารการยืมเงินทุกครั้ง ข่าวนี้พูดออกไปก็เหมือนเป็นการเปิดศึก “ช่า” ไม่กลัว อยู่ในวงการนี้มานานเจออะไรมาเยอะผ่านมรสุมมาไม่รู้เท่าไหร่ จริง ๆ แล้วก็ไม่อยากออกมาพูดหรอก แต่เพราะไม่ค่อยได้เจอสื่อ และที่ผ่านมาก็มีแต่ข่าวทางด้านเขาตลอด ซึ่งเขาก็เคยพูดกับ “ช่า” ว่าอย่าพูดเรื่องเงิน-ผู้หญิง ไม่อย่างนั้นเขาจะแฉให้หมด

ผู้สื่อข่าวถามว่าสาเหตุที่ยืมเงินไปนั้นบอกหรือไม่ว่าจะเอาไปทำอะไร “มาช่า” กล่าวทิ้งท้ายว่า “เขาบอกจะเอาเงินไปเปิดบริษัททำธุรกิจแต่ก็ไม่เคยตามไปดู เวลาช่ารักใครเชื่อใจและไว้ใจทุกอย่าง คนเรารักกันก็ต้องให้เกียรติกัน สรุปแล้วใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมา 4 ปี”

ประวัติ “มาช่า วัฒนพานิช” อายุ 40 ปี เป็นดาราลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 20 ปี ถือเป็นศิลปินนักแสดงซูเปอร์สตาร์หญิงของเมืองไทย เนื่องจากมีผลงานทั้งการแสดงและร้องเพลงเพราะเข้าวงการตั้งแต่วัยรุ่น ชีวิตรักได้มีทายาทกับศิลปินเจ้าของฉายาร็อกมือขวา “หนุ่ย-อำพล ลำพูน” มีทายาทเป็นบุตรชาย 1 คน คือ “กาย-นวพล ลำพูน” จากนั้นตัดสินใจหย่าร้างกันประมาณ ปี 2540 ครองตนเป็นม่ายสาวพราวเสน่ห์อยู่นานหลายปี เคยคบหากับดาราไฮโซ “บอล-อธิป นานา” ก่อนจะเลิกรากันไป กระทั่งประมาณปี 2549 สร้างความฮือฮา เมื่อประกาศตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับศิลปินรุ่นน้อง “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” อายุ 31 ปี โดยมีกำหนดการว่าจะจัดพิธีวิวาห์ในปี 2554 แต่สุดท้ายชีวิตรักก็มาแยกทางกัน ในที่สุด.

มาช่าแฉเหตุเตียงหัก
ที่มา เดลินิวส์