วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2553

'เทย่า' เตรียมเปิดตัวแฟนฝรั่ง ดีใจ 'ญาญ่า' หน้าเหมือน

ทำงานโกอินเตอร์อยู่อเมริกามาปีกว่าทำให้นางเอกสาวลูกครึ่ง เทย่า โรเจอร์ หายหน้าหายตาไปจากจอโทรทัศน์เมืองไทยพักใหญ่ แต่ล่าสุดสาวเทย่าก็บินกลับมาเมืองไทย 10 วันเพื่อรับงานโดยเฉพาะ เลยคว้าตัวมาอัพเดทซะหน่อยว่าจะกลับมารับงานละครอีกครั้งเมื่อไหร่ สาวเทย่าก็แย้มว่าขอทำงานที่โน่นอีกสักพักก่อน ส่วนความรักกับหวานใจนักร้องวงร็อกอเมริกัน วง “เคาซิน” ที่ชื่อ “โคฟ” สุดแฮปปี้และอาจควงเปิดตัวที่ไทยปีหน้า รับดีใจนางเอกดาวรุ่ง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ หน้าเหมือน

เทย่า เผยว่า “ไม่ใช่ปีแรกที่กลับมาไทยช่วงปีใหม่ ครั้งสุดท้ายเมื่อ 2 ปีที่แล้วมั้งคะ เพราะปกติคุณแม่เขาจะอยู่ที่อินโดนีเซียหรือไม่ก็เมืองไทย ได้เวลาหยุดก็จะพยายามกลับไปอเมริกา ไปหาญาติที่โน่น” ...กลับมาเมืองไทยเมื่อไหร่... “เพิ่งกลับมาเมื่อวันเสาร์เช้า ๆ แล้วก็มาทำงานวันจันทร์เดี๋ยวอีก 10 วันก็กลับแล้ว จริง ๆ จะกลับมาเที่ยวมาเจอญาติ แล้วก็มาฉลองคริสต์มาสกับเพื่อน ๆ มีงานก็อยากทำนะ เพราะอดใจไม่ได้” ไม่ได้กลับมานานแค่ไหนแล้ว? “ตั้งแต่เขาประท้วงกันเลย นานที่สุดเลยก็คิดถึงค่ะ” ...เมื่อไหร่จะมีละครสักทีคนก็คิดถึง... “ประมาณปีหนึ่ง เพราะปี ค.ศ. 2011 เทย่าพยายามจะอยู่อเมริกา จะถ่ายหนัง ถ่ายโฆษณา อะไรที่ถ่ายได้จะถ่ายให้หมดค่ะ ก่อนที่จะกลับมา งานที่อเมริกาก็ดีค่ะ พยายามเรียนแอ๊คติ้งหรือเล่นหนังอินดี้ไปถ่าย ว่าง ๆ ก็ไปทำเปิดแผ่น เป็นช่างภาพบ้าง ยังไม่มีอะไรใหญ่โตเท่าไหร่มีเล่นซีรีส์ของที่โน่นบ้าง” กลับมาดูคล้ำกว่าครั้งก่อนนะ? “ไม่น่านะ ปกติก็ประมาณนี้ ไม่ก็คล้ำกว่านี้ด้วยซ้ำไม่ได้ไปอาบแดดนะ”

...ความรักกับนักร้องอเมริกันเป็นยังไงบ้าง... “ยังแฮปปี้เหมือนเดิมค่ะ คบกันมา 2 ปีกว่าแล้วค่ะ” ได้ชวนมาคริสต์มาสบ้านเรามั้ย? “เขาก็อยากค่ะ แต่มา 10 วันไม่คุ้มเขาอยู่กับครอบครัวเขาดีกว่า เท่าที่คบกันเขานิสัยดีมาก เป็นคนตั้งใจทำงานเหมือนเทย่าเพราะเขาก็อยู่ในวงการ เขาก็มีงานของเขา เทย่าก็มีงานของเทย่า เขาก็เข้าใจเทย่าจะยุ่งบินกลับไปกลับมาไม่เหมือนคนอื่น เขาก็เข้าใจ” ...เมื่อไหร่จะพามาเปิดตัวกับพี่ ๆ สื่อที่เมืองไทยบ้าง... “หวังว่าปีหน้ามั้งคะ แต่ไม่รู้เหมือนกันเขามีเวลาว่างมาไทยหรือเปล่า แต่เขาก็เคยมานะคะเขาก็ชอบมาก” ...เทย่ารู้มั้ยว่ามีดาราน้องใหม่หน้าเหมือนเราชื่อน้องญาญ่า... “ได้ข่าวค่ะ เพราะเพื่อน ๆ ที่นี่ก็ถ่ายรูปน้องญาญ่าแล้วก็ส่งมาให้เทย่าดูบอกว่าหน้าตาคล้ายกันมาก เขาน่ารักมากเลยค่ะ” เราคิดว่าคล้ายมั้ย? “ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เขาก็สวยนะนับว่าโชคดีไปที่คนคิดว่าหน้าเราเหมือนหน้าเขา น่ารักมากค่ะ (หัวเราะ)”.
ที่มาเดลินิวส์