วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2553

“มาช่า”แฉ“กฤษณ์”ติดค้างเงินไม่คืนพึ่งทนาย

“มาช่า”เปิดอก เตียงหักอีกครั้ง หลังใช้ชีวิตคู่กับ“กฤษณ์”นาน 4 ปี แฉกลับติดค้างเงินอีก 5-6 ล้านไม่คืนพึ่งทนาย

วันนี้ 4 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีกระแสข่าวชีวิตรักของศิลปินดังในวงการบันเทิง ได้ปิดฉากลงอีกคู่ ระหว่าง“มาช่า วัฒนพานิช”ศิลปินม่ายสาวพราวเสน่ห์ กับดาราหนุ่มและพิธีกร “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์”ดาราหนุ่มและพิธีกร อย่างไรก็ดีทั้งสองคนยังไม่มีใครได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลนี้อย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวบันเทิงเดลินิวส์ พยายามติดต่อสัมภาษณ์ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงดังกล่าว โดย”มาช่า”ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า ขณะนี้ยังเก็บตัวอยู่ที่บ้านพักเนื่องจากไม่ค่อยสบาย ส่วนเรื่องปัญหาชีวิตรักนั้นตอนแรกตั้งใจว่าแยกกันอยู่สักระยะแต่ตอนนี้คงไม่ใช่แล้ว

ศิลปินม่ายสาวทรงเครื่อง ยอมเปิดใจถึงการตัดสินใจเลิกรากันว่า เนื่องจาก “ช่า”ได้มารู้ความจริงทุกอย่างจากคนใกล้ชิดของเขา บอกตรงๆว่า”ช่า”ไม่ไหวแล้ว ที่ผ่านมาได้ยินคนอื่นพูด แต่ไม่ได้สนใจเพราะเชื่อใจกันมาตลอด รู้เขาคบผู้หญิงหลายคนมากแต่เรื่องผู้หญิงไม่ใช่ประเด็นใหญ่ที่เลิกกัน ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามทันทีว่า แล้วเรื่องอะไรที่เป็นประเด็นใหญ่ “มาช่า”ได้เงียบเสียงไปสักครู่ใหญ่ ก่อนตอบว่า เรื่องเงินที่เขายืมช่าไป ตอนแรก 8 ล้านบาทก็คืนกลับมาให้บางส่วน ตอนนี้เหลืออีกประมาณ 5-6 ล้าน ซึ่งบอกว่าอาทิตย์หน้าจะคืนที่เหลือให้

เมื่อถามว่าสมมุติถ้าเขาไม่คืนเงินที่เหลือให้จะทำเช่นไร “มาช่า”ตอบว่า คงต้องมีทนาย เพราะมีหลักฐานเอกสารการยืมเงินทุกครั้ง ข่าวนี้พูดออกไปก็เหมือนเป็นการเปิดศึก “ช่า”ไม่กลัว อยู่ในวงการนี้มานานเจออะไรมาเยอะผ่านมรสุมมาไม่รู้เท่าไหร่ จริงๆแล้วก็ไม่อยากออกมาพูดหรอก แต่เพราะไม่ค่อยได้เจอสื่อ และที่ผ่านมาก็มีแต่ข่าวทางด้านเขาตลอด ซึ่งเขาก็เคยพูดกับ”ช่า”ว่าอย่าพูดเรื่องเงิน-ผู้หญิง ไม่อย่างนั้นเขาจะแฉให้หมด

ผู้สื่อข่าวถามว่าสาเหตุที่ยืมเงินไปนั้นบอกหรือไม่ว่าจะเอาไปทำอะไร “มาช่า” กล่าวทิ้งท้ายว่า “เขาบอกจะเอาเงินไปเปิดบริษัททำธุรกิจแต่ก็ไม่เคยตามไปดู เวลาช่ารักใครเชื่อใจและไว้ใจทุกอย่าง คนเรารักกันก็ต้องให้เกียรติกัน สรุปแล้วใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมา 4 ปี”

“มาช่า”แฉ“กฤษณ์”ติดค้างเงินไม่คืนพึ่งทนาย
ที่มา เดลินิวส์