วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2554

สาวเทคนิคเลือดร้อนยิงอริสาหัส2

สาวเทคนิคเลือดร้อนชักปืนปากกายิงใส่นักเรียนต่างสถาบัน เหตุเข้าใจผิดคิดว่าจะมาทำร้าย เจ็บสาหัส 2 ราย

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 8 ก.ย. พ.ต.ท.วิทยา สุดสาคร พนักงานสอบสวน (สบ 2) สน.หลักสอง รับแจ้งเหตุมีนักเรียนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 2 รายบริเวณป้ายรถประจำทางหน้าโรงเรียนเทคโนโลยีกรุงธน ปากซอยเพชรเกษม 96 ถนนเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค
จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบเพียงรอยเลือด โดยพลเมืองดีได้นำตัวคนเจ็บมาส่ง รพ.เกษมราษฎร์บางแค ทราบชื่อต่อมา น.ส.วิภาดา ผลคำ อายุ 20 นักเรียนโรงเรียนเทคโนโลยีกรุงธน ชั้น ปวส.ปี 2 แผนกบริหาร ภาคค่ำ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์ 1 นัด


เข้าที่บริเวณหน้าอก นายอนุวัฒน์ พวงพิลา อายุ 23 ปี นักเรียนโรงเรียนเดียวกัน ชั้น ปวช.ปี 3 ช่างไฟฟ้ากำลัง ภาคค่ำ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าที่บริเวณหน้าผากทั้งคู่อยู่ในอาการสาหัส ต่อมาทางญาติได่ส่งตัวนายอนุวัฒน์ ส่งเข้ารักษาตัวที่ รพ.มหาชัย 2 ส่วน น.ส.วิภาดา นั้นถูกส่งไปรักษาต่อที่ รพ.บางมด

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ คนเจ็บทั้งสองและเพื่อนที่เพิ่งเลิกเรียน ได้เดินมารอรถประจำทางที่จุดเกิดเหตุ ต่อมาได้มีรถประจำทางสาย 163 เข้ามาจอดที่ป้ายระหว่างนั้นมีนักเรียนของโรงเรียนเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ชื่อนายต้น ไม่ทราบชื่อนามสกุล ได้ตะโกนลงมาทักทายเพื่อน ซึ่งทั้งคู่นั้นรู้จักกันและได้ตะโกนทักกันไปมา แต่ทางฝ่ายนักเรียนที่รอรถอยู่คิดกว่าจะมีเรื่องจึงทำท่าจะขึ้นไปบนรถ จู่ๆ น.ส.แหวน ที่นั่งติดกับได้นายต้นได้ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ทันที 1 นัด เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว เจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนหาเบาะแสคนร้าย มาดำเนินคดีต่อไป.
ที่มาเดลินิวส์