วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

'เยลหลี' แย้มได้ลูกชาย

'วิลลี่' รอคลอดค่อยตั้งชื่อ

ตั้งแต่ตั้งท้องภรรยาสาวแสนสวย เยลหลี เจอราดีน ริคอเดล ไม่ค่อยจะออกงานสักเท่าไหร่ แต่วันก่อนพิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช พาเยลหลี ไปเที่ยวกับ “บางอ้อ กู้ด ทริป ครั้งที่ 2” ที่เอวาซอน ปราณบุรี งานนี้เยลหลีแย้มให้ฟังว่าไปอัลตราซาวด์มาแล้วลูกเป็นเพศชาย ฟากวิลลี่ยังไม่ตื่นเต้นอะไรมาก รอให้ลูกคลอดออกมาก่อนแล้วค่อยตั้งชื่อทีเดียว

เยลหลี กล่าวว่า “ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร อัลตราซาวด์มาแล้ว ได้ลูกชาย เห็นชัดเจนเลย เจาะน้ำคร่ำทุกอย่างแล้วสมบูรณ์ดี แต่เยลหลีก็ยังไม่อยากจะตื่นเต้นหรือดีใจอะไรมาก” ...วิลลี่ดูแลดีขนาดไหน... “ไม่ยอมให้ออกไปไหนเลย แต่เยลหลีหนีเที่ยวตลอด หมอก็บอกแล้วว่าเยลหลีเดินได้ แต่วิลลี่ชอบให้เยลหลีอยู่บ้าน” วิลลี่แทรกทันทีว่า “คนทั้งประเทศหรือพี่ยามที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ เตือนเยลหลีหน่อยว่าควรจะอยู่บ้าน” ดูเยลหลีรูปร่างไม่เปลี่ยนนะ? “จริงเหรอ นี่หมอเตือนแล้วนะว่าอ้วนเกินไป น้ำหนักขึ้นเยอะขึ้นมา 9 กก. แล้ว เพิ่งจะ 6 เดือนเอง หมอต้องการให้ 9 เดือนน้ำหนักขึ้น 14 กก. แต่เยลหลีว่าต้องขึ้นเป็น 14 กก. แน่นอน เพราะเราไม่แพ้ท้องเลย” …ลูกเริ่มดิ้นแล้ว... “ใช่ ถีบบ่อยมาก ส่วนเรื่องคลอดจะผ่าคลอด เพราะคนแรกก็ผ่า”

วิลลี่ เผยว่า “พามาเที่ยวกันครั้งนี้เพราะเห็นว่าพักโรงแรม และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก เดินทางสะดวกเลยพามาด้วยกัน เรื่องลูกตอนนี้ผมก็ยังลุ้นอยู่ ถึงจะ 6 เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่วางใจ เพราะยังเหลืออีก 3 เดือน ตอนนี้ผมยังไม่กล้าตั้งชื่อ รอคลอดออกมาเลยดีกว่า ตอนนี้ต้องดูแลเขาใกล้ชิดเลย”.
ที่มา เดลินิวส์