วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2554

“แร็พเตอร์” คืนชีพ “หลุยส์-จอนนี่” เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่กลางปี

“แร็พเตอร์” คืนชีพ “หลุยส์-จอนนี่” เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่กลางปี ขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมงาน ซุ่มฟิตหุ่นให้เฟิร์มเพราะร้างเวทีไปนาน

เมื่อ 13 ปี “หลุยส์ สก็อต” กับหนุ่ม “จอนนี่ อันวา” ก่อนเคยโด่งดังในนามของ “แร็พเตอร์” ดูโอรุ่นเด็ก แต่พอโตก็แยกย้ายกันไปทำงาน แต่ล่าสุดก็มีข่าวว่าทั้งคู่เตรียมหวนจับไมค์คู่กันอีกครั้ง และได้มีการเข้าไปคุยกับ “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” บอสใหญ่ของอาร์เอสและได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการว่าจะจัดคอนเสิร์ตแร็พเตอร์อีกครั้งแน่นอน ซึ่งหลุยส์ก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า....
“งานคอนเสิร์ตตอนนี้ได้คุยกับทางอาร์เอสและคุยกับคู่หูเรียบร้อยแล้วครับ ก็น่าจะมีข่าวดีครับ แล้วก็พยายามจะจัดคอนเสิร์ตให้คุ้มกับการรอคอยของทุกคน ตอนนี้ยังพูดถึงเรื่องโครงสร้างจะจัดที่ไหน บรรจุคนกี่คน แล้วก็ธีมของงานจะย้อนยุคไหมหรือจะอะไรยังไงดี ส่วนเพลงโยกๆ ต้องมีแน่นอนครับ ผมว่าถ้ามันไม่มีคนก็จะผิดหวัง แต่เราอาจจะมีเพลงที่เอามารีมิกซ์ใหม่ ร้องใหม่ ส่วนแขกรับเชิญที่จะมาเซอร์ไพรส์มีแน่นอนครับ เราคุยๆ ไว้หลายคนแล้ว บางคนก็โอเคแล้วด้วย แต่ก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่าเขาจะมาเล่นนะ เพราะเราแค่ชวนๆ ได้หลายคนเหมือนกัน เซอร์ไพรส์แน่ครับ”

“จอนนี่เขาเป็นตัวไอเดียอยู่แล้วครับ จะเอาอย่างนั้นอย่างนี้ ออกไอเดียทุกอย่าง ส่วนผมเองก็ต้องไปเข้ายิมก่อน เพราะว่าสุขภาพร่างกายเราก็ไม่เหมือนเดิมแล้ว ก็เลยอาจจะต้องทุ่มเทเวลาให้กับมันมากขึ้น แต่ถามว่าผมกับหลุยส์ยังจะต่อกันติดไหม ผมว่าแร็ตเตอร์มันจะเป็นตัวกลางมากกว่า เพราะว่าตัวผมเองก็ไปทางละคร ถ่ายหนัง ส่วนจอนนี่ก็เป็นทางแนวติสท์ๆ ไป แต่แร็พเตอร์มันอยู่ตรงกลาง สองคนก็ต้องโน้มตัวลงมาตรงกลางให้มันยืนอยู่จุดเดียวกัน ก็คิดว่าไม่น่าจะถึงปลายปีหรอกครับ อาจจะประมาณกลางๆ ปี”

เผยถ้าฟิตหุ่นได้เฟิร์มตามที่ต้องการแล้วอาจจะมีถ่ายเซ็กซี่เก็บไว้ดูก็ได้ เพราะบอกอยากมีรูปตัวเองเก็บไว้ดูตอนอายุมากๆ เหมือนกัน

“ถ่ายเซ็กซี่เหรอครับ อันนี้มันต้องมีเวลาเข้ายิมบ้าง เพราะเราก็รู้ตัวเองว่าเราไม่ได้เข้ายิมมาปีครึ่งแล้ว ก็เลยมีความรู้สึกว่ามันยังไม่มั่นใจมากกว่า แต่ก็ยังไม่แน่นะ(หัวเราะ) เพราะมีคนถามมาบ้างว่าอยากจะถ่ายหรือเปล่า ผมก็เลยบอกว่ายังไม่มั่นใจว่าจะไปถ่ายขนาดนั้น แต่ถ้าหุ่นเรามั่นใจเมื่อไหร่ผมก็อยากจะถ่ายบ้างนะ แต่ก็คงไม่ถึงกับหวือหวาอะไรมาก ก็คงเป็นส่วนนึงของชีวิตผมที่อยากจะเก็บรูปเอาไว้ตอนที่เรายังกลางๆ ไม่ได้หนุ่มมาก ไม่ได้แก่มาก(หัวเราะ)”

ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์