วันอังคารที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2553

ถึงทีสีขาวด้าน Daihatsu Materia แฮทช์ทรงเหลี่ยม ในชุดแต่ง IceCube จาก Inden Design


ถึงทีสีขาวด้าน Daihatsu Materia แฮทช์ทรงเหลี่ยม ในชุดแต่ง IceCube จาก Inden Design
Inden Design กลับมาพร้อมชุดแต่ง Daihatsu Materia รถแฮทช์ 5 ประตูที่ดูคล้ายกับรถในสไตล์ของ Scion ที่ขายในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Daihatsu COO, Toyota bB และ Subaru Dex ที่ทำให้ Materia ธรรมดาๆหน้าตาซื่อๆดูเข้มแข้งขึ้นภายใต้ชุดแต่งที่ชื่อ Icecube ซึ่งใช้สีตัวถังเป็นสีขาวด้านที่อาจจะเป็นสียอดนิยมในอนาคตเหมือนกับดำด้านก็เป็นได้

ชุดแต่ง Icecube นอกจากจะมีการใช้สีขาวด้านเป็นจุดขายแล้ว ยังมีการแต่งด้วยสีดำสำหรับหลังคาอีกด้วย รวมค่าใช้จ่ายในการทำ 2 สีนี้ตกอยู่ที่ 5,500 ยูโร นอกจากนั้นยังมีชุดแต่งรอบคันที่ประกอบด้วย ครอบไฟหน้า สเกิร์ตข้าง และคิ้วล้อ ในราคา 448 ยูโร กันชนหลังมาพร้อมกับ Diffuser และปล่อยท่อขนาดใหญ่ 2 ท่อในราคา 448 ยูโร และกันชนหน้าพร้อมไฟ Day Time ที่ 230 ยูโร

Inden Design ยังมีชุดแต่งคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับกระจกข้าง ที่จับประตูนอกรถ ที่เปิดประตูหลัง ในราคา 1,200 ยูโร และยังมีชุดแต่งระบบกันสะเทือนสไตล์สปอร์ทโหลดเตี้ยจาก H&R ที่ 780 ยูโร ระบบไอเสียสไตล์สปอร์ทพร้อมปลายท่อ 2 ตัว ที่ 1,198 ยูโร ล้ออัลลอยขอบ 18 นิ้ว หุ้มยางขนาด 215/35 และ 225/35 สำหรับล้อหน้าและล้อหลังตามลำดับในราคา 5,800 ยูโรครับ

ที่มา: Inden Design,www.autospinn.com