วันพฤหัสบดีที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2553

Smart Fortwo C25 Edition รถสนับสนุนกิจกรรมรถแข่ง Super GT C25 ในชุดแต่งโฉมของ Carlsson

Smart Fortwo C25 Edition รถสนับสนุนกิจกรรมรถแข่ง Super GT C25 ในชุดแต่งโฉมของ Carlsson Carlsson Autotechnik สำนักแต่งชื่อดังได้ประกาศขายชุดแต่งโฉมสำหรับ Smart Fortwo C25 Edition ที่เคยถูกใช้เป็นรถสนับสนุนกิจกรรมในสนามแข่ง Super GT C25 ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งแต่งแบบพิเศษได้ตามความต้องการ ชุดแต่ง Fortwo จาก Carlsson ชุดล่าสุดนี้เริ่มด้วยการใช้ชิ้นส่วนของแผงกระจังหน้าสเตนเลสสีดำแบบ 2 ชิ้นในราคาเริ่มต้น 153 ยูโร นอกจากนั้นยังใช้ไฟวิ่ง LED Daytime พร้อมแหล่งจ่ายไฟและระบบควบคุมแยกอิสระในราคาชุดละ 415 ยูโร ส่วนที่นั่งสไตล์สปอร์ตชุดละ 359 ยูโร
แต่ชุดแต่งที่สำคัญเห็นจะเป็นชุดหุ้มหนังภายในที่ราคา 4,163 ยูโร ซึ่งวัสดุที่ใช้ทำจากหนังของ Softwalk Nappa โดยบางส่วนเป็นวัสดุอัลคันทาร่า รูปลักษณ์ภายในมาพร้อมลุคใหม่ในเกือบทุกจุดตั้งแต่แผงอุปกรณ์ คอนโซลกลาง พวงมาลัย ช่องอากาศ ประตูด้านใน และเบาะนั่งซึ่งมีการใช้ลายตัดคล้ายเพชร(ในมุมมองฝรั่ง) ในขณะที่ที่รองศีรษะมีโลโก้ของ Carlsson ติดอยู่ด้วย
ในกรณีที่เบาะนั่งของ Fortwo ของคุณหุ้มหนังอยู่แล้ว แต่ต้องการในสไตล์ของ Carlsson คุณสามารถทำได้โดยเสียค่าใช้จ่ายที่ 2,559 ยูโร นอกจากนั้นยังมีหัวเกียร์สวยๆในราคาชุดละ 89 ยูโร นอกจากเรื่องการแต่งโฉมแล้ว Carlsson ยังมีชุดเครื่องเสียงขนาด 400 วัตต์ให้เลือกในราคาชุดละ 1,295 ยูโร ซึ่งจะมาพร้อมแอมปลิฟายเออร์ 2 ช่องสัญญาณและลำโพงขนาด 16.5 เซนติเมตร โดยมีโลโก้ Carlsson ติดอยู่ด้วยครับ


ที่มา: Carlsson,www.autospinn.com